Giới thiệu Mozanio

 

 Được thiết kế hội tụ đủ tính năng của một máy chuyên nghiệp về nhiệt độ, áp suất và các tiêu chuẩn cần thiết, máycafé của chúng tôi mang đến cho bạn một tách café Espresso thật hoàn hảo.
Designed meets the features of a professional machine in temperature, pressure and the standards needed, our coffee machine gives you a perfect cup of Espresso coffee. 

Bộ điều khiển nhiệt độ PID cho bạn thấy được những gì đang diễn ra bên trong bình đun café và bình đun hơi Nó có thể dễ dàng thay đổi bởi 2 nút nhấn.
The PID temperature controller allow you to see what are going on the coffee boiler and steam boiler, and you easy change the temperature by two button

Với 2 bình đun hoạt động độc lập, bạn có thể vừa chiết suất café vừa đánh sữa, sự riêng biệt này cũng làm cho áp suất mạnh hơn nhanh chóng tạo được bọt sữa đẹp, áp suất kéo dài giúp ta có  thể thực hiện được việc tạo bọt sữa liên tục.
Two boiler independent working, you can brewing the coffee and frother milk at the same time, it also increase the pressure make the frother milk quickly, nice milk foam. Long term survival of steam hose can help us accomplish continuous foaming milk.

Các phụ Phụ Kiện Mozanio cung cấp / Accessories

Tủ giữ lạnh sữa / Cooling Milk
Tủ giữ lạnh sữa và kệ hâm tách / Cooling Milk with cup warmer
Kệ hâm tách / Cup rack warmer
Hộp chứa bả café / Knock Box
Cậy Nén Café / Tamper

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *